Chân Nhỏ Dũng Cảm

Chân nhỏ dũng cảm

Giới thiệu

“Chân nhỏ dũng cảm” là nhật ký hành trình xê dịch tại Việt Nam và sáu quốc gia khác của hai mẹ con tác giả Cao Bảo Vy, trong khoảng thời gian từ khi cô bé con được 18 tháng tuổi đến năm 11 tuổi (2020). Có những chuyến họ đi cùng gia đình hoặc công ty du lịch nhưng phần lớn hành trình đều do hai mẹ con tự lên kế hoạch, tự sắp xếp và “tha” nhau đi.

Quyển sách không chỉ kể về những chuyến đi, những điều thú vị trên đường mà cả những bài học nhỏ, những tâm tình mẹ con, những chi tiết và ký ức góp nhặt được, cũng như những con người ở những vùng đất họ đi qua.

Nói như biên tập viên Nguyễn Thu Uyên, Công ty Saigon Books, thì: “Đây là một quyển sách khác biệt và thú vị. Hiện nay, trên thị trường, sách nuôi dạy con khá nhiều, sách du ký cũng không ít. Nhưng sự kết hợp giữa hai thể loại này như “Chân nhỏ dũng cảm” thì đây là lần đầu tiên tôi được trải nghiệm và phải nói là rất thích thú. Giọng văn tâm tình, nhẹ nhàng, phù hợp với độc giả là phụ nữ, dù bạn đã làm mẹ hay chưa. Dù trải nghiệm của tác giả có khác biệt, nhưng tình cảm mà tác giả gửi gắm không hề xa lạ với tất cả chúng ta”.

Khám phá thế giới cùng "Chân nhỏ"!

cao-bao-vy-intro

Tác giả

Cao Bảo Vy sinh năm 1983 và là mẹ của một bé gái mười ba tuổi (tính đến 2022). Cô đoạt giải nhất cuộc thi Cửa sổ Tâm hồn lần II do báo Tuổi Trẻ tổ chức năm 2008 và đã ra mắt các quyển sách: Nghe sô-cô-la kể chuyện tình (2012); Hẹn nhau ngày 28 (2014); Yêu (2016); bên cạnh các tuyển tập truyện dịch và truyện ngắn, tản văn… viết cùng các tác giả khác. Để tìm đọc các truyện ngắn hoặc các tác phẩm khác của Cao Bảo Vy, bạn có thể ghé thăm trang web www.caobaovy.com hoặc trang Facebook Fan page của cô: https://www.facebook.com/CaoBaoVy

Thông tin liên hệ

Website

www.caobaovy.com

Email

contact@caobaovy.com

Facebook Fanpage

www.facebook.com/CaoBaoVy